Project Managers

The Project Management Social Network | Project Manager Jobs

thông tin bất động sản
Share on Facebook Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Events
  • Groups
 

thông tin bất động sản's Page

Latest Activity

thông tin bất động sản updated their profile
Sep 11
thông tin bất động sản is now a member of Project Managers
Sep 11

Profile Information

Company:
dx25
Job Title:
ceo
City:
ha noi
State:
ha noi
Country:
viet nam
Industry:
Other
Professional PM certifications:
Yes
Years in Project Management:
1-3

Mua chung cư tầng 4 có được không?

Hiện nay, việc mua căn hộ chung cư đang trở nên rất phổ biến. Tuy vậy rất nhiều người mua nhà đang băn khoăn không biết nên lựa chọn căn hộ chung cư tầng nào thì hợp lý. Có người thì lại quan niệm không mua căn hộ tại tầng 4 vì cho rằng đây là số xấu. Thực tế thì những căn hộ tại tầng 4 lại có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với những tầng khác. Hãy theo dõi bài viết này để biết xem liệu có nên mua căn hộ chung cư tại tầng 4 không nhé.

I. Di chuyển thuận tiện dễ dàng

Khi ở tại tầng 4 thì việc di chuyển rất thuận tiện dễ dàng, không như những căn hộ ở tầng cao sẽ phải chờ thang máy khá lâu, đôi khi chờ được thang máy rồi thì lại full chỗ, khiến cho việc di chuyển vào những giờ cao điểm là rất khó khăn. Nếu bạn ở tại tầng 4, bên cạnh việc di chuyển bằng thang máy thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thang bộ, giúp cho việc đi lại nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính vì việc đi lại rất khó khăn nên những người ở trên tầng cao thường ít khi đi xuống khuân viên của dự án để dạo bộ, tập thể dục khiến cho sức khỏe không được tốt hơn so với những người ở tầng thấp. Những cư dân ở tầng thấp thường có xu hướng đi xuống bên dưới tập thể dục nhiều hơn nên luôn có sức khỏe tốt hơn.

II. An toàn hơn khi có rủi ro xảy ra

Việc ở tại tầng 4 sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho cư dân khi có những nguy cơ cháy nổ, động đất xảy ra.

Với công nghệ hiện thì thang máy cứu hỏa chỉ lên được tối đa tầng 18, do vậy khi có cháy nổ xảy ra thì việc ở trên những tầng cao là rất nguy hiểm. Hơn thế nữa, khi có cháy thì các thang máy sẽ ngừng hoạt động nên việc thoát hiểm từ tầng cao xuống gần như là rất ít khả năng. Trong khi đó nếu bạn ở tại tầng 4 thì chỉ đơn giản là chạy xuống tầng 1 qua lối thoát hiểm là xong.

Hay như khi xảy ra động đất thì những tầng cao sẽ có rủi ro cao hơn rất nhiều so với những căn hộ ở tầng dưới. Bạn chỉ cần chạy một mạch qua cầu thang bộ xuống là đã có thể an toàn.

Tham khảo thêm danh sách TOP 5 dự án giá rẻ chất lượng nhất năm 2018 tại https://datxanh25.com/top-5-chung-cu-gia-re-ha-noi-duoi-1-ty-dang-mua-nhat/

III. Sai lầm khi nghĩ tầng 4 quá thấp

Các dự án chung cư không giống như những căn nhà mặt đất. Ở dưới thường là 3 tầng trung tâm thương mại với chiều cao khoảng 6m/tầng. Cho nên tầng 4 ở chung cư sẽ cao hơn rất nhiều so với nhà mặt đất, ít nhất cũng phải là tầng 8 so với nhà mặt đất. Chính vì vậy, quan niệm rằng ở chung cư tầng 4 là quá thấp, không có tầm view là hoàn toàn không chính xác.

IV. Giá căn hộ tầng thấp sẽ rẻ hơn

Chính vì có rất nhiều người có quan niệm sai lầm về các căn hộ chung cư tại tầng 4 khiến cho các căn hộ này có giá tương đối rẻ. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội cho chúng ta. Những người đã hiểu rõ được những ưu điểm tuyệt vời của các căn hộ tại tầng 4.

Thường thì những căn hộ này sẽ có giá rẻ hơn đến cả 100 200 triệu so với những căn hộ ở tầng cao. Đây không phải là một khoản tiền nhỏ, nên nếu mua căn hộ chung cư tại tầng 4 thì bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn mà vẫn có thể được hưởng những tiện ích hiện đại, không gian sống văn minh của dự án. Bên cạnh đó là những ưu điểm vượt trội mà chỉ những căn hộ tại tầng 4 mới có được.

Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến việc chọn mua căn hộ thì có thể truy cập https://www.scoop.it/t/datxanh25 để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of Project Managers to add comments!

Join Project Managers

At 7:28am on September 21, 2018, Stella Maris said…

Good Day,
How is everything with you, I picked interest on you after going through your short profile and deemed it necessary to write you immediately. I have something very vital to disclose to you, but I found it difficult to express myself here, since it's a public site.Could you please get back to me on:( mrsstellakwale5888@gmail.com ) for the full details.

Have a nice day
Thanks God bless.
Stella.

 
 
 

© 2018   Created by Mike.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service