Project Managers

The Project Management Social Network | Project Manager Jobs

elements
  • Male
Share on Facebook Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Events
  • Groups
 

elements's Page

Latest Activity

wonderfull wonderfull left a comment for elements
"Vì Sao Khi Làm SEO Bạn Nên Xây Dựng Blog Để Gia Tăng Truy Cập Cho Website   Trong các chiến lược SEO cho Website, việc gia tăng lượng truy cập hữu hiệu luôn là vấn đề lớn được các nhà…"
Nov 11
elements updated their profile
Nov 4
elements is now a member of Project Managers
Nov 4

Profile Information

Company:
king
Job Title:
it
City:
da nang
State:
qnam
Country:
viet nam
Industry:
Software, Internet
Professional PM certifications:
No
Years in Project Management:
1-3

Tip Nhỏ Giúp Bạn Tối Ưu Từ Khóa Hiệu Quả Trong SEO

 

Là một người làm SEO chắc hẳn bạn phải biết tác dụng của mật độ từ khóa trong SEO, để có một chiến lược SEO nội dung chuẩn và thành công đạt hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải biết cách tối ưu mật độ từ khóa tốt nhất. Vậy làm thế nào để tối ưu mật độ từ khóa chuẩn SEO? Trong bài viết này, Dao tao SEO uy tin nhat Viet Nam tai TPHCM, Ha Noi, Da Nang, Can Tho KingWorld xin chia sẻ cùng bạn tip nhỏ giúp bạn có mật độ từ khóa tối ưu thích hợp cho bài viết của bạn.

 

Xây dựng chiến lược SEO hiệu quả với các tip nhỏ giúp làm SEO tốt hơn

Xem thêm về Đào tạo SEO Leader

* Điều đầu tiên hỗ trợ cho mật độ từ khóa đạt hiệu quả SEO cao là bạn phải có một nội dung chất lượng. Vậy xây dựng nội dung chất lượng thế nào?

 

- Hãy đặt bản thân mình vào vai trò của người tiêu dùng một cách khách quan và lựa chọn cho chiến lược SEO của mình chủ đề SEO hợp lý. Chỉ có chủ đề SEO hợp lý được nhiều người tiêu dùng quan tâm mới giúp bạn có được nội dung chất lượng. Có chủ đề thích hợp hãy bắt tay vào viết nội dung cho người tiêu dùng.

 

- Để nội dung được đánh giá là chất lượng thì bạn phải viết sao cho người tiêu dùng nhận được những thông tin giá trị hữu ích nhất khi đọc bài viết, sao cho người tiêu dùng truy cập vào và thỏa mãn với những gì được bạn trao cho trên bài viết. Khóa học SEO cơ bản tại KingWorld sẽ chia sẻ cho bạn cách xây dựng nội dung hữu ích cho người tiêu dùng.

 

Khóa học đào tạo SEO tại KingWorld

 

- Bản thân bạn khi đã viết xong nội dung bài viết hãy tự đặt mình vào vai trò người đọc và tự kiểm tra đưa ra đánh giá khách quan nhất cho bài viết. Từ đó có thể phát hiện và sửa chữa những nơi không hợp lý trong phần nội dung để nó chuẩn SEO hơn.

 

* Có nội dung chất lượng bạn hãy bắt tay vào chèn các từ khóa chuẩn SEO trong nội dung. Đến đây bắt buộc bạn phải có sự đánh giá hợp lý và kiểm tra mật độ từ khóa bạn sử dụng cho bài viết. Nếu phát hiện tình trạng nhồi nhét từ khóa hay tình trạng từ khóa quá thưa phải lập tức điều chỉnh sao cho mật độ từ khóa được tối ưu nhất trong bài viết.

 

* Nếu mật độ từ ngữ trong bài viết quá ít bạn cần bổ sung thêm từ ngữ, thêm các ý tưởng khác vào bài. Chú ý sử dụng các từ ngữ sao cho nội dung bài viết được trôi chảy và suông.

 

* Nếu mật độ từ ngữ quá cao, bạn cần lựa chọn và thay thế các từ ngữ thừa hoặc không cần thiết bằng những từ hay cụm từ đặc trưng giúp giảm thiểu mật độ đồng thời tạo nét riêng biệt cho bài viết.

 

Đào tạo SEO thực chiến tại TPHCM KingWorld đã đưa ra vài tip nhỏ giúp bạn tối ưu mật độ từ khóa nhằm đạt hiệu quả SEO cao hơn trong chiến lược SEO nội dung. Hi vọng có thể giúp bạn làm SEO tốt hơn. Hãy tham gia một khóa học SEO tại KingWorld và nhận được những kiến thức SEO chuyên nghiệp nhất tại đây.

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of Project Managers to add comments!

Join Project Managers

At 8:18am on November 11, 2018, wonderfull wonderfull said…

Vì Sao Khi Làm SEO Bạn Nên Xây Dựng Blog Để Gia Tăng Truy Cập Cho Website

 

Trong các chiến lược SEO cho Website, việc gia tăng lượng truy cập hữu hiệu luôn là vấn đề lớn được các nhà làm SEO quan tâm đặc biệt. Một trong những cách tốt nhất giúp tăng lượng truy cập tốt nhất là xây dựng các Backlink chất lượng trỏ về Website cần làm SEO. Nhưng để tạo ra những Backlink chất lượng lại không phải dễ, và phương pháp xây dựng một blog chất lượng để trỏ Backlink về Website chính rất được ưa chuộng bởi người làm SEO.. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, KingWorld - Dao tao SEO nang cao Dao tao SEO chuyen sau ben vung thong tri xin chia sẻ cùng bạn những tác dụng của việc xây dựng blog cho chiến lược SEO nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

* Xây dựng blog đem lại tri thức nhiều hơn cho bạn

Gia tăng thứ hạng với nội dung blog chất lượng

Mỗi blog sẽ gắn liền với một chủ đề SEO khác nhau và không phải ai cũng là chuyên gia viết blog hay lựa chọn được đúng chủ đề mà mình biết rõ. Chính vì thế khi viết blog cho SEO bạn không cần phải giỏi trong lĩnh vực, cái bạn cần là các kiến thức nhất định về chủ đề  lĩnh vực này. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu, nghiên cứu tư duy và đọc thêm mới có được những bài viết chất lượng trên blog.

* Xây dựng blog sẽ giúp bạn trui rèn kỹ năng viết

Xây dựng blog trong làm SEO cũng như việc làm SEO content cho Website, bạn phải có những bài viết mới liên tục bổ sung và cập nhật mỗi ngày để đảm bảo duy trì tương tác với người đọc trên blog. Với yêu cầu như thế bắt buộc bạn phải viết mỗi ngày, xây dựng nội dung mới mỗi ngày cũng nhờ vậy mà kĩ năng viết của bạn sẽ tăng dần theo thời gian, bố cục văn bản tốt hơn, câu chữ từ ngữ suôn sẻ hơn. Kỹ năng viết này sẽ giúp bạn rất nhiều về sau. Dao tao SEO sẽ hướng dẫn bạn viết blog thật chất lượng để làm SEO đạt hiệu quả cao.

* Xây dựng blog rèn luyện cho bạn sự tư duy tốt

Nâng cao tư duy cùng blog chuẩn SEO

Mỗi một vấn đề được nêu ra trên blog đều nhận được ý kiến tích cực và chê bai nhưng cũng chính vì thế, nó sẽ khiến cho bạn khi xây dựng bài phải tập thói quen suy nghĩ và tư duy để viết sao cho được nhiều người đồng tình nhất, giảm lượng người phản đối lại thấp nhất.

Tìm hiểu thêm: Đào tạo tư duy chiến lược SEO kinh điển từ các dự án thành công thực tế

* Xây dựng blog giúp bạn gia tăng mức thu nhập

Blog lúc ban đầu sẽ rất khó khăn vì còn quá mới nhưng bạn kiên trì dần dần sẽ trở thành nơi đem đến cho bạn nguồn thu nhập rất tốt. Khi đã đạt lượng người đọc nhất định, bạn có thể nhận review sản phẩm hoặc sử dụng để xây dựng Backlink trỏ về Website kinh doanh của bạn.

Vài tác dụng của blog mang đến cho bạn khi làm SEO mà Dao tao SEO tai TPHCM KingWorld chia sẻ trên đây hi vọng có thể giúp bạn làm SEO ngày càng tốt hơn và thành công hơn. Bạn có thể tìm thêm những kiến thức SEO khác tại một lớp học SEO của

 
 
 

© 2018   Created by Mike.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service