Project Managers

The Project Management Social Network | Project Manager Jobs

cresht
  • Male
Share on Facebook Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Events
  • Groups
 

cresht's Page

Latest Activity

cresht updated their profile
Sep 9
cresht is now a member of Project Managers
Sep 9

Profile Information

Company:
cresht
Job Title:
cresht
City:
cresht
State:
cresht
Country:
Algeria
Industry:
Staffing
Professional PM certifications:
Yes
Years in Project Management:
15+

Quy trình hoạt động và cơ chế chống nóng của phim cách nhiệt mà bạn cần phải biết


phim cách nhiệt là sự lựa chọn hoàn hảo trong chống nắng, chống nóng, chống tia uv, chống chói hiệu quả nhất. Đây cũng là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay với những người tiêu dùng chọn cách nhiệt cho cửa kính và ô tô. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những cơ chế cách nhiệt của giấy gián kính cho bạn tham khảo và hiểu hơn về sản phẩm này.

Đầu tiên giấy dán kính chống nắng cách nhiệt hoạt động hiệu quả nhờ sự phản xạ ánh nắng mặt trời dưới tác động của sức nóng nhờ lớp nhựa polyester và hợp chất. Lượng nhiệt và sức nóng được phản ra bên ngoài không hấp thụ vào bên trong căn phòng.
Tiếp theo là lượng nhiệt còn lại sau khi bị phản xạ sẽ được phim hấp thụ nhiệt, giữ nhiệt ở tấm kính. Khi đó tấm kính sẽ nóng lên. Tấm kính càng nóng thì khả năng hấp thụ nhiệt của phim càng tốt, càng giúp cách nhiệt cao cho không gian dán phim. Đó chính là cơ chế hoạt động của phim cách nhiệt mà chúng tôi muốn chia sẽ.

Chất lượng của phim cách nhiệt Nexgard ra sao

 

Cuối cùng là cơ chế tỏa nhiệt lượng nhiệt mà phim hấp thụ lại và giữ ở tấm kính sẽ được phim làm chậm quá trình trao đổi nhiệt nên khi lượng nhiệt tỏa ra thì đã không còn nóng như ban đầu nữa. Vì thế mà giấy dán kính chống nắng giá rẻ giảm đáng kể sức nóng của ánh nắng mặt trời vào bên trong không gian dán phim.

Phim cách nhiệt có độ bền cao

 

Lợi ích nổi bật của phim cách nhiệt.

Những điểm nổi bật của phim cách nhiệt phải kể đến như:

Chống nóng cho căn phòng nhà bạn từ đó giảm công suất hoạt động của các thiết bị làm mát. Từ đó giúp tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện cho căn phòng baạn.

Phim cách nhiệt có tác dụng trang trí , thay đổi màu sắc của căn phòng, Với công nghệ hiện đại phim cách nhiệt còn là một sản phẩm trang trí làm đẹp hiệu quả cho căn phòng.
Phim cách nhiệt chống chói bảo vệ mắt của mọi người trong căn phòng
Phim cách nhiệt loại bỏ đến 95 % tia UV bảo vệ làn da của mọi người, cũng như các căn bệnh về da liễu đáng được quan tâm.
Địa chỉ mua bán phim cách nhiệt để bạn tham khảo giấy dán cách nhiệt ô tô 88 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tphcm. Điện thoại: 0947 490 391 - 0932 811 163 Email: nexgardvietnam@gmail.com

Comment Wall (1 comment)

You need to be a member of Project Managers to add comments!

Join Project Managers

At 7:28am on September 21, 2018, Stella Maris said…

Good Day,
How is everything with you, I picked interest on you after going through your short profile and deemed it necessary to write you immediately. I have something very vital to disclose to you, but I found it difficult to express myself here, since it's a public site.Could you please get back to me on:( mrsstellakwale5888@gmail.com ) for the full details.

Have a nice day
Thanks God bless.
Stella.

 
 
 

© 2018   Created by Mike.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service