Project Managers

The Project Management Social Network | Project Manager Jobs

Công ty may thêu Hà Anh Dũng

Xưởng May KIDO myspace có thể nói, những xưởng may thuộc công ty may thêu Hà Anh Dũng là một trong những xưởng may có chất lượng hàng đầu tại khu vực Bình Dương. Với việc trang bị đầy đủ nhiều loại máy móc khác nhau giúp cho công ty may thêu Hà Anh Dũng có thể thao tác được toàn bộ cũng công đoạn từ lớn đến nhỏ trong quá trình hoàn thiện các sản phẩm thời trang đồng phục. Điều này góp phần rất lớn đến việc tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Nhờ vây nên công ty may thêu Hà Anh Dũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn hợp tác như các trường học, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng,...

Ngoài ra, một đặc điểm luôn được ưa thích từ công ty may thêu Hà Anh Dũng chính là khả năng lắng nghe góp ý từ khách hàng. Từ đó thì cơ sở này luôn cố gắng tự cải thiện chất lượng của mình về mọi mặt để tạo được giá trị lớn như hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 30B/11, Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0967.486.488.

Công ty may mặc Phát Thiên Thanh

Với nỗ lực không ngừng học hỏi và thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo cho toàn bộ đội ngũ công nhân may của mình trong nhiều năm liền giúp cho công ty may mặc Phát Thiên Thanh hiện nay đã trở thành một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ may mặc có chất lượng cao vượt trội. https://ok.ru/xuongmaykido

Ngoài ra, toàn bộ những quy trình trong việc hoàn thiện một sản phẩm may đồng phục đều được thực hiện khép kín tại xưởng may của công ty Phát Thiên Thanh bao gồm các bước tư vấn - thiết kế - may - in, thêu nhằm đem lại giá thành tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Thửa đất 615, Tờ bản đồ 39, Khu phố Khánh Lộc, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương.
Điện thoại:  06506 511 596.

Công ty may mặc Phúc Ân Ân

Với thế mạnh về các loại đồng phục áo phông dành cho mục đích quảng cáo, tiếp thị, khuyến mại hoặc các loại thời trang đồng phục chuẩn xu hướng hiện đại cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe,... giúp cho công ty may mặc Phúc Ân Ân là một “người bạn đồng hành” luôn được tin tưởng bởi rất nhiều đối tác tại thị trường Bình Dương.

Những sản phẩm thời trang đồng phục được tạo ra từ xưởng may của công ty may mặc Phúc Ân Ân luôn được đánh giá cao nhờ vào sự tinh tế trong việc lựa chọn chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu phù hợp với chi phí của khách hàng. Chính vì vây, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của xưởng may này thì bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với xưởng để đưa ra những thông tin cần thiết để xưởng may có thể đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp và xuất báo giá. https://issuu.com/xuongmaykidoThông tin lên hệ:
Địa chỉ: trụ sở: A1 - 01 Cao ốc Biconsi, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
VPGD: 202 Ấp Lễ Trang, Xã Vĩnh Hòa, Huyện Phú Giáo, Bình Dương.
Điện thoại: 0972 922 862.

Views: 26

Reply to This

© 2018   Created by Mike.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service